bầu trời u ám

Thời tiết ở Manchester không mấy lý tưởng trong ngày HLV Erik Ten Hag chính thức có màn ra mắt MU sau khi hoàn thành công việc tại Ajax.Ten Hag ra mắt MU

Từ hơn 1 tháng trước, MU đã công bố Erik Ten Hag trở thành HLV trưởng đội bóng kể từ mùa giải mới. Tuy nhiên, phải tới khi hoàn thành công việc tại Ajax, chiến lược gia người Hà Lan mới có thể bắt tay vào công việc mới.ầutrờiuá

Đêm qua (theo giờ Việt Nam), Ten Hag đã chính thức ra mắt tại MU. Ông có màn chào sân Old Trafford rồi sau đó tham dự buổi họp báo để nói về kế hoạch và mục tiêu phía trước.

bầu trời u ám

ầutrờiuá

Một chi tiết đáng chú ý trong buổi ra mắt của Ten Hag tại MU đến từ việc thời tiết tại Manchester không mấy lý tưởng. Bầu trời tại sân Old Trafford xám xịt.

bầu trời u ám

ầutrờiuá

Điều này lại khá trùng hợp với tình hình hiện tại của MU. Quỷ Đỏ vừa trải qua một mùa giải thất vọng khi lần thứ năm liên tiếp trắng tay, đồng thời không được tham dự Champions League. Tồi tệ hơn, đội chủ sân Old Trafford còn đánh dấu số điểm giành được ít nhất trong lịch sử Premier League.

bầu trời u ám

ầutrờiuá

Chẳng rõ liệu đây có phải điểm xấu với Ten Hag hay không. Ai cũng hiểu phía trước HLV sinh năm 1970 là muôn vàn những khó khăn khi MU hiện tại đang tồn đọng rất nhiều vấn đề.

ầutrờiuá

Ten Hag sẽ gắn bó với MU theo bản hợp đồng có thời hạn 3 năm, tới hết mùa giải 2024/25. Giao kèo giữa đôi bên còn có điều khoản tự động gia hạn thêm 1 năm. Được biết, chiến lược gia người Hà Lan sẽ nhận mức lương 8 triệu Euro mỗi mùa.

ầutrờiuá

ầutrờiuáTen Hag ra mắt MU: Hiện tại tôi chưa nghĩ tới những danh hiệu
HLV Erik Ten Hag đã chính thức ra mắt MU và có những chia sẻ của mình về kế hoạch và mục tiêu tại Old Trafford trong thời gian tới.