xem tran mu vs sunderland

2 cái tên quen thuộc ở Premier League là Blackburn Rovers và Sunderland hiện đang dẫn đầu ở giải Hạng nhất Anh, điều đó khiến NHM tỏ ra thích thú.

Trong quá khứ, Blackburn Rovers và Sunderland là những đại diện thường xuyên xuất hiện ở Premier League. Thậm chí ở mùa giải 1994/95, Blackburn còn vượt qua nhiều đội bóng lớn để xuất sắc vô địch giải đấu cao nhất của bóng đá Anh.

Vào ngày 7 tháng 5 năm 2012, Blackburn đã phải chia tay Premier League để xuống chơi ở giải Hạng nhất Anh, kết thúc 11 năm thi đấu tại Premier League. Từ đó đến nay đã 10 năm, nhưng đội bóng này vẫn chưa thể trở lại giải đấu cao nhất của bóng đá Anh. Thậm chí vào năm 2017 họ từng xuống chơi ở League One.

xem tran mu vs sunderland

Còn với Sunderland, lần cuối cùng họ góp mặt ở Ngoại hạng Anh là ở mùa giải 2016/17. Ở mùa giải năm đó đội bóng này kết thúc ở vị trí thứ 20, và đành phải xuống chơi ở giải Hạng nhất Anh. Sau đó “Mèo đen” còn có thời gian chơi ở những hạng đấu thấp hơn của bóng đá Anh. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại họ đã trở lại Championship.

xem tran mu vs sunderland

Giải Hạng nhất Anh 2022/23 mới chỉ đi qua được 2 vòng đấu. 2 cái tên quen thuộc ở Premier League là Blackburn Rovers và Sunderland hiện đang dẫn đầu giải đấu. Theo đó, Blackburn dẫn đầu với 2 trận toàn thắng còn Sunderland xếp thứ 2 với 4 điểm.

xem tran mu vs sunderland

Blackburn đánh bại QPR 1-0, sau đó hạ Swansea 3-0, trong khi đó Sunderland thắng Bristol City 3-2 và hòa Coventry City với tỷ số 1-1. Mặc dù mùa giải vẫn còn rất dài, nhưng việc 2 cái tên quen thuộc của Premier League đang dẫn đầu ở giải Hạng nhất Anh vẫn khiến NHM thích thú.

Một người bình luận: “Họ sẽ trở lại Premier League, chúng tôi đã chờ đợi quá lâu rồi”, một người khác nói: “Blackburn Rovers và Sunderland, họ đang trở lại”, người thứ 3 nói: “Hãy kết thúc mùa giải ngay lập tức”.

Bảng xếp hạng Hạng nhất Anh